Đại lý Isuzu Tây Ninh

Nội dung chính

Giới thiệu đại lý Isuzu Tây Ninh

Xin chào quý khách hàng đang sinh sống và làm ăn tại Tây Ninh và có sự quan tâm tới thương hiệu xe Isuzu, nhằm thuận tiện hơn cho quý khách có thể tham khảo các dòng xe tải với tải trọng từ 1 tấn đến 15 tấn, hay các dòng xe du lịch mang thương hiệu Isuzu như xe bán tải Isuzu D-max và hay xe Suv Isuzu mu-X (7 chỗ) tại Tây Ninh. Chúng tôi xin gửi đến quý khách thông tin về đại lý ISUZU Tây Ninh để quý khách có thể yêu cầu báo giá dòng xe tải Isuzu, các dòng xe chính hãng Isuzu tại Tây Ninh và giá lăn bánh cũng như thông số kỹ thuật khác của dòng xe Isuzu.

Đại lý xe tải Isuzu Minh Nhi - isuzumiendong.com

Isuzu Minh Nhi hay còn gọi là i-Trucks Minh Nhi được nhà máy uỷ quyền khai thác khách hàng mua mới xe Isuzu, cũng như cung cấp các dịch vụ bảo hành bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng xe Isuzu cho khách hàng tại tỉnh Tây Ninh. Tại đại lý Isuzu Tây Ninh người mua sẽ dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp, nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất từ các tư vấn bán hàng. Đặc biệt hơn, người mua sẽ nhận được những chính sách ưu đãi nhất về giá và các hỗ trợ theo kèm về phụ kiện, quà tặng bảo dưỡng…

Isuzu Minh Nhi đại lý bán xe tải Isuzu Đồng Tháp

Những dòng xe đại lý Isuzu Tây Ninh đang phân phối

Đại lý I-Trucks Minh Nhi Tây Ninh hoạt động theo mô hình Mix-sales, do đó khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ đa dạng hơn bao gồm: Phân khúc xe tải, xe bán tải và Suv Isuzu.

Xe tải Isuzu

  • Xe tải Isuzu Q-Series từ 1t5 đến 3 tấn: QKR 230 – QKR 210 – QKR 270
  • Xe tải Isuzu N-Series từ 3t5 đến 5t5: NPR 400 – NQR 550
  • Xe tải Isuzu F-Series: 6 tấn đến 15 tấn: FRR 650 – FVR 900 – FVM 1500
  • Các loại xe tải chuyên dùng như: Xe đông lạnh Isuzu, xe ben Isuzu, xe ép rác Isuzu, xe tải Isuzu gắn cẩu, xe bồn Isuzu, xe chở gia cầm, xe chở gia súc, xe chở xe máy…

Xe pickup & SUV

  • Xe bán tải Isuzu D-max
  • Xe gia đình 07 chỗ Isuzu mu-X

Ngoài ra Isuzu Tây Ninh còn cung cấp các gói bảo hành, bảo dưỡng lưu động, sửa chữa và cung cấp linh kiện xe Isuzu chính hãng.

Các khách hàng Tây Ninh đã nhận xe

Isuzu Miền Đông –  iTrucks Minh Nhi là một trong những đại lý xe ô tô Isuzu tại miền nam đầu tiên đạt các tiêu chuẩn chất lượng của Isuzu của Công ty Isuzu Việt Nam, được ủy quyền kinh doanh các dòng xe ô tô mang thương hiệu Isuzu đến từ Nhật Bản, cung cấp dịch vụ bảo hành và phụ tùng chính hãng Isuzu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh xe ô tô Isuzu, Đại lý xe Isuzu Minh Nhi có đội ngũ kinh doanh, đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, được Isuzu đào tạo theo các tiêu chuẩn cao nhất của Nhật Bản, có đầy đủ năng lực tư vấn cho khách hàng các sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của Quý khách hàng.

Ngoài việc cung cấp cho Quý khách tất cả các dòng xe ô tô Isuzu, ISUZU MINH NHI luôn có chính sách hỗ trợ tài chính mua xe ô tô Isuzu trả góp với lãi suất thấp nhất thị trường. Là đối tác của các ngân hàng, công ty hỗ trợ tài chính, Isuzu Minh Nhi mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp hỗ trợ tài chính mua xe ô tô Isuzu trả góp với phương thức thanh toán linh hoạt và tối ưu nhất, đáp ứng nhu cầu mua tải, xe bán tải, xe du lịch Isuzu một cách nhanh chóng và tiện lợi.