Xe chở gia cầm Isuzu – Một chiếc xe cần cho cuộc sống nâng tầm giá trị

Ngành nông nghiệp chăn nuôi của nước ta vô cùng phát triển không chỉ ở trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài nên xe tải chở gia cầm sẽ là chiếc xe rất cần thiết để đảm bảo phục vụ cho đời sống con người, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Isuzu cũng không nằm ngoài sự phát triển đó nên đã cho ra đời dòng xe chở gia cầm giúp quá trình chở gia cầm thuận lợi và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Xe tải Isuzu chở gia cầm thật sự là một dòng xe bạn nhất định phải đầu tư.

Kết cấu thùng gia cầm có 2 dạng, loại thứ nhất thì chia phần thùng thành nhiều tầng khoảng 4,5 tầng để phân chia gia cầm, loại thứ 2 thì sẽ trang bị thêm các lồng nhựa để trực tiếp gia cầm bên trong, thường gà vịt có khối lượng nhỏ nên với cách này vừa gọn gàng không chiếm nhiều diện tích, tăng không gian để chứa được nhiều gia cầm hơn. Sàn thùng có cấu tạo từ Inox 304 chống gỉ sét ăn mòn tốt nên duy trì tuổi thọ thùng xe lên mức cao nhất, bên cạnh đó xe còn có cấu tạo rãnh thoát nước vì đặc trưng của dòng xe chở gia cầm gia súc là cần phải vệ sinh thường xuyên để đảm bảo thùng luôn sạch sẽ để vật nuôi luôn an toàn khỏe mạnh.

Tất cả các dòng xe tải Isuzu đều có thể đóng được thùng xe gia cầm, vì thế mà bạn có thể chọn lựa được một chiếc xe có tải trọng phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Xe tải chở gia cầm Isuzu có thiết kế bên ngoài đẹp mắt, nội thất bên trong sang trọng, tiện nghi.

Quả thật dòng xe này là một phần không thể thiếu cho sự lớn mạnh của ngành kinh tế nước ta và chắc chắn trong tương lai Isuzu sẽ có nhiều cải tiến mới để giúp những chiếc xe của hãng đạt được độ hoàn thiện nhất.