Xe chở xe máy Isuzu – Thẩm mỹ đi đôi với chất lượng

Sự ra đời của dòng xe chở xe máy đã góp phần nâng cao đời sống cho con người vì nó mang đến những lợi ích thiết thực. Xe sở hữu những tính năng đặc biệt mang đến hiệu quả kinh doanh tốt cho người dùng.

Do nước ta có số lượng xe máy khá nhiều nên chiếc xe chở xe máy Isuzu ra đời đã tạo nên một bước tiến lớn hỗ trợ cho các hoạt động vận chuyển nhanh chóng dễ dàng. Cấu tạo thùng xe 2 tầng được trang bị hệ thống bửng nâng hạ tự động thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng.

Đầu cabin xe cứng cáp hoạt động theo cơ chế khí động học giúp giảm nhanh sức cản không khí cho xe luôn di chuyển mượt mà với từng chuyển động êm ái.

Động cơ xe chở mô tô xe máy Isuzu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với toàn bộ linh kiện được nhập khẩu chính hãng 100% và lắp ráp theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đồng bộ với hộp số cho khả năng sang số nhẹ nhàng.

Tất cả các dòng xe của Isuzu đều có thể đóng được kiểu thùng xe này nhưng lựa chọn các phân khúc tải lớn sẽ phù hợp hơn như xe tải Isuzu 5.5 tấn NQR 550, xe tải Isuzu 6.5 tấn FRR 650, xe tải Isuzu 9 tấn FVR 900, xe tải Isuzu 15 tấn FVM 1500. Các dòng xe của Isuzu đều cam kết về chất lượng hoàn hảo với thiết kế bắt mắt, nội thất đầy đủ tiện nghi và rộng rãi để bạn luôn yên tâm và thoải mái trong mọi hành trình.

Hiện nay dòng xe này đang được phân phối tại các đại lý trên toàn quốc, Isuzu Miền Đông là đơn vị phân phối xe với mức giá ưu đãi đi kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Hỗ trợ mua xe trả góp vay vốn ngân hàng với mức lãi suất ổn định.