Xe tải Isuzu gắn cẩu đang ngày trở nên phổ biến do sự phát triển của các lĩnh vực như xây dựng, sửa chữa điện, sắt thép… Do là một chiếc xe chuyên dùng, nên xe tải gắn cẩu tự hành cần phải có chất lượng tốt, đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật. Nên Isuzu thương hiệu đến từ Nhật Bản sẽ là một lựa chọn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho một chiếc xe tải gắn cẩu tự hành tốt nhất dành cho quý khách!

Xe tải cẩu Isuzu toàn bộ linh kiện đều sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản dưới dạng linh kiện CKD, nên rất đảm bảo chất lượng cao từ đó mang lại khả năng vận hành bền bỉ, linh hoạt và hiệu quả. Mặt khác bảng giá xe tải Isuzu cũng rất cạnh tranh giúp cho quý khách có được sự tiếp cận dễ dàng hơn.

Các phân khúc tải trọng mà nhà máy đang trang bị và lắp ráp cho dòng xe tải Isuzu gắn cẩu bao gồm: xe tải Isuzu gắn cẩu 2 tấnxe tải Isuzu gắn cẩu 3 tấnxe tải Isuzu gắn cẩu 4 tấnxe tải Isuzu gắn cẩu 5 tấnxe tải Isuzu gắn cẩu 8 tấnxe tải Isuzu gắn cẩu 9 tấnxe tải Isuzu gắn cẩu 10 tấnxe tải Isuzu gắn cẩu 15 tấnxe tải Isuzu gắn cẩu 25 tấnxe tải Isuzu gắn cẩu 3 chân,… Tải trọng của xe tải Isuzu gắn cẩu được đánh giá cao về sự đa dạng, tiện ích giúp cho xe có thể vận chuyển được đa dạng các loại hàng hóa cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí vận hành.