Dòng xe tải Isuzu N-Series – Phân khúc tải trung đầy ấn tượng

Xe tải Isuzu có 3 phân khúc cơ bản: xe tải nhỏ QKR-Series, xe tải tầm trung N-Series, xe tải lớn F-Series. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn dòng xe phù hợp nhất.

Hiện nay dòng N-Series được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi vì nằm ở mức tải trọng trung bình như: xe tải Isuzu 3T5, xe tải Isuz 3 tấn, xe tải Isuzu 4 tấn, xe tải Isuzu 5 tấn, xe tải Isuzu 5.5 tấn…Isuzu phân chia thành các mã loại khác nhau như xe tải Isuzu NPR 400, Isuzu NQR 550, Isuzu NMR 310, Isuzu NMR 190.

Xe tải Isuzu dòng N-Series luôn tạo được ấn tượng với khách hàng từ kiểu dáng đến chất lượng sử dụng. Xe có nhiều tính năng hiện đại được ứng dụng các kỹ thuật mới nhất. Xe cũng được đóng theo nhiều dạng thùng khác nhau từ các dạng thùng cơ bản đến các kiểu thùng nâng cao như thùng xe tải đông lạnh, xe tải cẩu, xe bồn hay các loại xe chuyên dùng khác.

Xe tải dòng N thật sự là một dòng xe rất xứng đáng để đầu tư bởi vì xe sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Thiết kế tổng quan đẹp mắt thu hút mọi ánh nhìn, từng chi tiết được trau chuốt tỉ mỉ
  • Nội thất rộng rãi, sang trọng, thoáng mát, mang đến những trải nghiệm khó quên
  • Cabin xe cứng cáp, kết cấu hài hòa
  • Thùng xe chất lượng đạt chuẩn cục đăng kiểm Việt Nam

Giá xe tải Isuzu N-series cạnh tranh so với những chiếc xe trong cùng phân khúc nên giúp nâng cao lợi nhuận, tiết kiệm chi phí tối ưu

Tất cả những điều trên đã làm nên một chiếc xe thật sự hoàn hảo, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc xe tầm trung xuất sắc thì đây chính là chiếc xe dành cho bạn.