Xe tải Isuzu NMR 190 – Sự phá cách đầy sức hút mới lạ

Nhìn cách mà Isuzu trau chuốt cho những sản phẩm của mình chúng ta biết được rằng đầu tư vào các chiếc xe của hãng là một bước đi đúng đắn nhất.

Theo nghiên cứu và khảo sát của những khách hàng đã từng sử dụng qua các sản phẩm xe tải Isuzu thì ai cũng cực kì hài lòng với kết quả mà những chiếc xe của hàng mang lại vì nó phục vụ tốt cho các hoạt động vận tải, mang đến lợi nhuận cao cho người tiêu dùng.

Dòng xe tải Isuzu NMR 190 là một dòng xe có thể nói là hoàn toàn mới được Isuzu thuộc phân khúc tải nhỏ với thiết kế đầu vuông mạnh mẽ. Isuzu theo đuổi phong cách thiết kế hiện đại nhưng vẫn xen lẫn nét sang trọng tinh tế nhằm mang đến tổng thể hài hòa, cuốn hút nhất.

Xe tải Isuzu 1.9 tấn tuy chỉ là dòng xe tải nhỏ nhưng khả năng vận hành của em nó không hề thua kém gì những người anh lớn cùng nhà. Khung gầm chắc chắn có ưu điểm chịu tải cao, hỗ trợ chở được số lượng hàng hóa khá lớn.

Xe tải Isuzu 1T9 NMR 190 là sự lựa chọn tối ưu của mọi nhà giúp quý khách hàng. Chưa bao giờ Isuzu làm cho người dùng phải thất vọng vì xe tải hãng luôn đạt độ bền cao, từ đó giúp nâng hiệu hiệu quả, lợi nhuận cho quý khách trong các hoạt động kinh doanh vận tải.

Nội thất xe tải Isuzu NMR85HE4A được trang bị đầy đủ các tính năng mới nhất được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nên giúp xử lý an toàn trong mọi tình huống, cũng như tạo sự thoải mái trong suốt một chuyến hành trình dài.

Isuzu luôn tạo được sự uy tín cho khách hàng bằng cách mang đến những lợi ích giá trị cao nhất khi khách hàng sở hữu những chiếc xe của hãng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.