Xe tải Isuzu NQR 550 – Giá trị đến từ những điều đơn giản

Isuzu là thương hiệu xe tải được xem là lớn nhất nhì tại thị trường Nhật Bản và đang rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Có mặt tại nước ta từ năm 1995, cho đến ngày hôm nay Isuzu đã tạo được nhiều thành tựu to lớn, trở thành cái tên được nhiều người săn đón.

Isuzu được biết đến là hãng xe có nhiều sản phẩm chất lượng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng. Xe tải Isuzu sở hữu nhiều tính năng nổi bật, mỗi đời xe đều  có những cải tiến mới mẻ, áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại nên đảm bảo an toàn, bền bỉ.

Xe tải NQR 550 là một trong những dòng xe tải Isuzu được bán chạy nhất tại hãng nằm trong phân khúc xe tải 5 tấn tới xe tải 5.5 tấn. Xe với thiết kế đẳng cấp với tổng quan tinh tế hài hòa. Isuzu tự hào là đơn vị chủ chốt cung cấp các chiếc xe cao cấp cho ngành vận tải Việt hiện nay. Với 2 phiên bản thùng dài xe tải Isuzu NQR75ME4 6M2 và xe tải Isuzu NQR75LE4 thùng ngắn 5M7.

Nhắc đến dòng xe này chúng ta sẽ thấy được sự nhiệt huyết mà Isuzu dành trọn cho những “đứa con tinh thần” của mình. Xe tải Isuzu NQR550 mang những giá trị to lớn không chỉ về mặt vật chất mà còn mang đến những lợi ích to lớn cho người tiêu dùng. Giá xe tải Isuzu NQR 550 luôn có sự cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu khác cùng phân khúc

Nhờ khối động cơ Euro 4 khí thải sạch bảo vệ môi trường kết hợp với công nghệ Blue Power tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí kinh doanh cho khách hàng. Động cơ mạnh mẽ chinh phục mọi chướng ngại đường đi vô cùng dễ dàng.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một dòng xe tải giá tốt chất lượng thì đây sẽ là một sự lựa chọn không gì tuyệt hơn. Chính sách hậu mãi bảo hành bảo dưỡng xe chuyên nghiệp, nhanh chóng.