Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chính hãng

Isuzu I – Trucks Minh Nhi là đại lý đạt chuẩn tiêu chuẩn 3S của Isuzu Việt Nam (IVC), chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa lưu động xe tải Isuzu chính hãng dựa trên đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản từ Isuzu Việt Nam, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, được Bộ Giao Thông Vận Tải – Cục Đăng Kiểm Việt Nam chứng nhận cơ sở bảo hành, bảo dưỡng ô tô theo nghị định số 116/2017/NĐ-CP ngày 17 tháng 10 năm 2017.

dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tại isuzu minh nhi

Quy định về bảo hành xe tải Isuzu

Sau đây sẽ là những chính sách và thời hạn bảo hành cụ thể nhất cho tất cả những dòng xe tải Isuzu đang được IVC áp dụng trên toàn quốc.

1. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho các phiên bản xe

Trên thị trường hiện nay thì xe tải Isuzu được sản xuất với khá nhiều các phiên bản và mẫu mã khác nhau. Kéo theo đó là giá xe tải Isuzu cho từng loại cũng sẽ có chênh lệch.

Tuy nhiên, dù bảng giá như thế nào, dù là phiên bản xe gì. Thì Isuzu vẫn luôn đảm bảo tuyệt đối cho những chế độ bảo hành phù hợp và tương ứng nhất.

Do đó, thời hạn bao hành tiêu chuẩn cho mọi phiên bản thông thường xe là như nhau. Cụ thể:

 Phiên bản xe Thời hạn bảo hành Số Km bảo hành
 N – Series 36 tháng 100.000 km
 F – Series 36 tháng 100.000 km
 QKR – Series 36 tháng 100.000 km
 GCR / EXR / EXZ 36 tháng 100.000 km

2. Thời hạn bảo hành có chi tiết riêng

Ngoài việc đưa ra mức thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho các sản phẩm xe tải như trên. Thì tại trung tâm bảo hành xe tải Isuzu còn mang đến cho khách hàng những chế độ siêu ưu đãi khác. Với dịch vụ bảo hành riêng lẻ các bộ phận và chi tiết máy của động cơ.

Đối với mọi loại bộ phận khác nhau thì thời hạn bảo hành cũng sẽ có sự điều chỉnh tương ứng. Do đó, các tài xế nên tìm hiểu và ghi nhớt mức thời gian bảo hành này. Để có thể sử dụng dịch vụ và quyền lợi của mình một cách tốt nhất.

 • Bình điện, còi: Bộ phận bình điện và còi được lắp đặt trên xe Isuzu cơ bản sẽ được bảo hành 6 tháng hoặc 10.000 km. Tùy theo điều kiện nào đến trước được tính từ ngày phát hành Phiếu đăng ký băỏ hành cho người mua để sử dụng đầu tiên
 • Sơn: Bất kỳ những sai sót nào trên lớp sơn nguyên thủy của xe tải Isuzu như khuyết tật của nguyên vật liệu hoặc do quá trình lắp ráp gây ra. Sẽ được bảo hành từ 12 tháng hoặc 20.000 km. Tùy theo điều điều kiện nào đến trước được tính từ ngày phát hành Phiếu đăng ký bảo hành cho người mua để sử dụng đầu tiên
 • Thùng sau xe: Tất cả các loại thùng xe chở hàng được lắp đặt phía sau xe đều sẽ được bảo hành từ 12 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước
 • CD, DVD, máy điều hóa nhiệt độ, canopy, các phụ kiện khác như ổ khóa thùng sau, màn hình, cảm biến hay camera lùi,… do Isuzu lắp đặt. Sẽ được hưởng chế độ bảo hành từ 12 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào trước

3. Những chi tiết không nằm trong phạm vi bảo hành

Ngoài ra, trung tâm bảo hành Isuzu sẽ không có trách nhiệm bảo hành đối với những lỗi hư hỏng do tác động từ yếu tố khác nằm ngoài kiểm soát của nhà sản xuất. Cụ thể những trường hợp sau đây sẽ không thuộc chế độ bảo hành của Isuzu:

 • Vỏ xe và ruột xe: Lốp xe tải và ruột xe nguyên thủy được gắn trên xe tải mới sẽ do nhà sản xuất lốp xe bảo hành theo chính sách riêng.
 • Các lỗi hư hỏng hoặc tai nạn do va chạm, sử dụng sai cách, tự ý thay đổi kết cấu của xe.
 • Những sự cố hư hỏng hoặc bị ăn mòn bề mặt do tác động của yếu tố môi trường.

4. Phạm vi đền bù của chế độ bảo hành

Sự đền bù bao gồm những công việc điều chỉnh lại các chức năng hoạt động không bình thường và sửa chữa bất kỳ những hư hỏng gây ra bởi các sai sót của nguyên vật liệu hoặc do quá trình lắp ráp, nếu chúng xảy ra trong suốt thời hạn bảo hành. Các Đại lý và Xưởng ủy quyền của Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam sẽ tiến hành sửa chữa và/hoặc điều chỉnh sao cho chiếc xe trở về điều kiện hoạt động bình thường trong thời gian sớm nhất.

Miễn phí: Các xe nằm trong diện bảo hành sẽ được sửa chữa và điều chỉnh miễn phí bao gồm phụ tùng và công lao động, kể cả những phần chi phí khác phải bỏ ra khi bảo hành (ví dụ: nhớt, ga lạnh, chất làm mát … ).

Hỗ trợ kéo xe: Khi có yêu cầu, nhân viên bảo hành cuả Đại lý Isuzu thực hiện dịch vụ kéo xe về xưởng hoặc đến một Xưởng uỷ quyền gần nhất nếu như xe của khách hàng không thể hoạt động được do bị hư những phụ tùng trong phạm vi bảo hành. Trong trường hợp xác nhận được bảo hành, chi phí kéo xe được tính vào trong chi phí bảo hành do IVC hoàn trả.

Chế độ bảo hành này không bao gồm các thiệt hại về kinh tế sau: chi phí do thiệt hại về thời gian ngừng hoạt động của xe, các thiệt hại do xe không hoạt động như chi phí thuê xe, chi phí bốc xếp, chi phí ăn uống, đi lại, chi phí lưu kho và các chi phí phụ khác do xe ngừng hoạt động.

Ngoài ra chế độ bảo hành nay cũng không bao gồm các công việc thuộc về phần bảo dưỡng định kỳ thông thường (lau chùi, làm sạch, bôi trơn, thay các loại lọc, bougie, kim phun, thay bố thắng bị mòn v.v… và thực hiện các yêu cầu bảo dưỡng thông thường khác).

Bảo dưỡng xe tải Isuzu

Lợi ích của việc bảo dưỡng

Bất kỳ một loại phương tiện máy móc nào qua một thời gian sử dụng và vận hành đều bị hao mòn, giảm chất lượng sản phẩm, kể cả xe ô tô.

Do đó, việc bảo dưỡng ô tô đúng định kỳ tại Đại lý chính hãng sẽ luôn giúp kéo dài tuổi thọ của xe, các chủ xe tiết kiệm được rất nhiều chi phí, tiền bạc và còn nhiều điều khác lớn hơn vậy nữa.

Những hạng mục cần được bảo dưỡng thường xuyên

 • Thay dầu nhớt định kỳ
 • Dung dịch nước làm mát
 • Hệ thống phanh
 • Hệ thống điều hoà
 • Lốp xe

Chu kỳ bảo dưỡng định kỳ của xe Isuzu

Theo quá trình nghiên cứu các đặc tính và điều kiện sử dụng xe tại Việt Nam, Isuzu Việt Nam đã xây dựng tiêu chuẩn về bảo dưỡng định kỳ tốt nhất cho quý khách hàng. Theo đó, chu kỳ bảo dưỡng định kỳ cần thực hiện sau mỗi “20,000 km”.

Địa chỉ trung tâm bảo hành xe tải Isuzu ở đâu?

dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tại isuzu minh nhi
Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tại Isuzu Minh Nhi.

Isuzu hiện nay đang là một trong những thương hiệu lớn hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Vì vậy để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng, mua bán cũng như bảo dưỡng cho mọi khách hàng trên toàn quốc, thì trung tâm bảo hành xe tải Isuzu đã và đang được phân bố đồng đều tại hầu khắp các khu vực trên cả nước.

Với sự phát triển đồng thời và mở rộng thị trường với hàng loạt những đại lý bán xe tải isuzu giá rẻ, uy tín. Thì trung tâm bảo hành Isuzu cùng được đầu tư đẩy mạnh, nhằm tạo sự yên tâm và hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Do đó, để sử dụng dịch vụ bảo hành xe tải của Isuzu, khách hàng chỉ cần liên hệ hoặc tới trực tiếp đơn vị mà mình đã mua xe hoặc bất kỳ đại lý xe tải Isuzu nào để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể về quá trình bảo hành xe tải.

Isuzu Minh Nhi đặt tại địa chỉ 68, Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương được đầu tư xưởng dịch vụ diện tích lớn, trang thiết bị hiện đại luôn chào đón quý mọi khách hàng tới để sử dụng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng xe tải Isuzu.

Công Ty TNHH Đầu Tư Minh Nhi

Địa chỉ: 68 Quốc Lộ 13, P, Khu Phố Bình Giao, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0938 066 444