GIỚI THIỆU ISUZU MINH NHI

Qua thời gian xây dựng và trải qua sự đánh giá, nghiệm thu nghiêm ngặt của Công Ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam gọi tắt là Isuzu Việt Nam. Ngày 19/07/2022, sau lễ ký kết hợp đồng đại lý giữa Công Ty TNHH Đầu Tư Minh Nhi gọi tắt là I–Trucks Minh NhiIsuzu Việt Nam, I-Trucks Minh Nhi đã chính thức trở thành đại lý đạt chuẩn 3S RF100 (Sales – Bán hàng, Service – Dịch vụ, Spare Parts – Phụ tùng chính hãng) trong hệ thống đại lý toàn quốc của Isuzu Việt Nam.

Đại lý xe tải Isuzu Minh Nhi - isuzumiendong.com

Toạ lạc tại địa chỉ số 68 Quốc Lộ 13, P, Khu Phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, với diện tích hơn 5.000 m2 và là một trong những vị trí đắc địa của tuyến đường quốc lộ 13 kết nối Tp. Hồ Chí Minh đi các tỉnh như Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh và các tỉnh Tây Nguyên. I- Trucks Minh Nhi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiện ích, sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới cho khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng xe tải Isuzu trong khu vực phía nam.

Phương châm hoạt động

Isuzu Minh Nhi tiền thân xuất phát từ Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải, với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp xe tải cho khách hàng, ISUZU Minh Nhi luôn hướng đến “Sự hài lòng của khách hàng” với phương châm hoạt động “Uy Tín – Mạnh Mẽ – Bền Bỉ”. ISUZU Minh Nhi cam kết đem lại những sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Để đạt được mục tiêu trên ISUZU Minh Nhi đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo, tập huấn theo chương trình chuẩn của ISUZU Việt Nam, cùng các dịch vụ: đóng thùng, sửa chữa bảo dưỡng, phụ tùng phụ kiện chính hãng…

Isuzu Minh Nh cung cấp dịch vụ bảo hành bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hãng.
Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hãng.
Khu vực dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe.

Tầm nhìn đến 2025

– Trở thành đại lý TOP 1 của Isuzu Việt Nam tại Miền Nam về doanh số bán hàng và dịch vụ cung cấp phụ tùng.

Sứ mệnh của Isuzu Minh Nhi

– Đối với ngành bán lẻ Ô tô: Thay đổi ngành bán lẻ Ô tô trong khu vực Miền Nam theo định hướng phục vụ, lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động, quy trình, tiêu chuẩn, mang lại những trải nghiệm thú vị và bất ngờ cho khách hàng.

– Đối với nhân viên: Trở thành một Công ty mang lại cho mọi thành viên các cơ hội bình đẳng để làm việc và phát huy mọi năng lực, xứng đáng là nơi để mọi thành viên gắn bó, phát triển sự nghiệp.

– Đối với đối tác: Luôn xây dựng và phát triển các mối quan hệ với đối tác trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng và hợp tác đôi bên có lợi.

Để thực hiện sứ mệnh này, mọi hoạt động sẽ được dựa trên những Giá Trị Cốt Lõi (Core Values) như là những nguyên tắc định hướng bất biến, đại diện cho những giá trị văn hóa của Công ty mà mọi thành viên của Công ty cùng khát khao hướng đến.

Giá trị cốt lõi

Tinh Thần Phục vụ khách hàng

Tất cả mọi thành viên, từ Ban Lãnh Đạo đến nhân viên, được nhắc nhở hàng ngày rằng khách hàng là lý do chúng ta tồn tại. Chúng ta cùng làm tốt mỗi ngày để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể. Điều này có nghĩa là:

– Chúng ta phục vụ khách hàng là ưu tiên số 1.

– Chúng ta hỗ trợ nhân viên để họ phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đổi mới liên tục để hướng đến sự xuất sắc

Chìa khóa thành công của chúng ta là liên tục tìm cách để đổi mới bản thân và công việc mỗi ngày:

– Tìm cách làm mới và cải thiện mỗi ngày.

– Theo đuổi những kỳ vọng, mục tiêu cao hơn.

– Làm việc như một đội bằng cách giúp đỡ lẫn nhau và yêu cầu giúp đỡ.

Tôn trọng mỗi cá nhân

– Đánh giá và công nhận sự đóng góp của mỗi cá nhân.

– Trao quyền cho các cá nhân và hỗ trợ họ thực hiện công việc.

– Thông đạt bằng cách lắng nghe ý kiến của mọi thành viên và chia sẻ thông tin và ý tưởng.

Triết lý kinh doanh

– Lấy Khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động, quy trình.

– Lấy sự hài lòng khách hàng là mục tiêu cuối cùng của Công ty.

– Lấy tinh thần phục vụ khách hàng làm thước đo cho cá nhân, tập thể.

Nhận báo giá – tư vấn miễn phí – đăng ký lái thử

tại ISUZU MINH NHI

Showroom: 68 Quốc Lộ 13, P, Khu Phố Bình Giao, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0938 066 444

Email: isuzumiendong@gmail.com

Website: https://isuzumiendong.com/