GIỚI THIỆU ISUZU VIỆT NAM

Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam được thành lập vào ngày 19.10.1995 là doanh nghiệp liên doanh Việt Nam – Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, lắp ráp & phân phối đa dạng các sản phẩm xe thương mại & xe ô tô bao gồm: các dòng xe tải nhẹ – trung- nặng, xe chuyên dùng, khung gầm xe buýt cũng như xe bán tải, xe SUV 7 chỗ.

Năm 2008, tại Việt Nam, Isuzu tạo dấu ấn đặc biệt khi là hãng xe tải đầu tiên áp dụng công nghệ phun dầu điện tử Common Rail hiện đại đạt chuẩn khí thải Euro 2, giúp tăng hiệu suất vận hành, tối ưu hóa sử dụng nhiên liệu và giảm ô nhiễm môi trường.

Năm 2018, Isuzu Việt Nam chính thức cho ra mắt loạt xe tải thế hệ mới trang bị động cơ công nghệ Common Rail cải tiến mang tên Blue Power và một lần nữa tiên phong đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 theo yêu cầu của Chính phủ.

Với nhận thức “Sản phẩm tốt nhất là sản phẩm không ngừng cải tiến”, Isuzu Việt Nam luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh doanh của khách hàng. Bên cạnh đó, Isuzu Việt Nam còn tổ chức các hoạt động vì cộng đồng “Trái tim và nụ cười” định kỳ hằng năm, góp phần phát triển cùng nền kinh tế và xã hội Việt Nam.

 

THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, Isuzu luôn cố gắng phát triển sản phẩm và ngày càng tối ưu hóa dịch vụ cho khách hàng.
Chúng tôi tin tưởng rằng Isuzu sẽ tiếp tục là đối tác tin cậy với mọi khách hàng bằng việc cung cấp giải pháp toàn diện và hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của họ.
Chúng tôi sẽ đóng góp vào sự phát triển bền vững bằng cách hỗ trợ cuộc sống của người dân và các hoạt động sản xuất xã hội tại Việt Nam

TATSUYUKI HAGIWARA

TỔNG GIÁM ĐỐC ISUZU VIỆT NAM

ISUZU VIỆT NAM & NHỮNG CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ