Xe tải FVM 1500 – Dòng tải lớn đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Xe tải Isuzu FVM 1500 thuộc phân khúc xe tải nặng của nhà máy Isuzu, thiết kế 3 chân mạnh mẽ chinh phục mọi cung đường. Sức tải của xe lên đến 14t, 15t, 16t nên được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng.

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một dòng xe tải nặng. Xe tải Isuzu 15 tấn FVM 1500 có 2 phiên bản thùng dài 7M8 và 9M3 tùy nhu cầu cho người tiêu dùng.

Ưu điểm của những dòng xe tải nặng là tối ưu hóa các hoạt động vận tải, nâng cao hiệu suất cho người dùng. Nhờ thiết kế động cơ mạnh mẽ với công suất sản sinh cực đại cho mỗi chuyển động đều cực kì mượt mà.

Tuy rằng Isuzu hướng theo phong cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, tinh tế trong từng góc nhìn. Mặc dù xe tải Isuzu FVM 1500 có kích thước lớn nhưng vẫn vô cùng hài hòa trong mỗi đường nét, mang tính thẩm mỹ cao.

Nội thất với đầy đủ mọi tính năng hiện đại cho bạn có những trải nghiệm tốt nhất, cabin xe lớn cho không gian bên trong rộng rãi thoáng mát mang đến sự thoải mái cho người ngồi.

Đây là dòng xe tải nặng có được thiết kế phù hợp với điều kiện đường sá tại Việt Nam. Với các dòng xe tải Isuzu 14 tấn, xe tải Isuzu 14T5, xe tải Isuzu 15 tấn, xe tải Isuzu 16 tấn Isuzu đã mang đến thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Giá xe tải Isuzu trong phân khúc này có thể xem là khá cạnh tranh với các thương hiệu khác như Hino, Hyundai với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Chính sách bảo hành bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng của Isuzu phải nói là vô cùng tận tâm nhiệt tình.