Isuzu Minh Nhi thông báo tổ chức sự kiện trưng bày lái thử xe ISUZU F-SERIES tại Long An

Trong tháng 12 này, Isuzu Minh Nhi triển khai chương trình trưng bày lái thử dòng xe Isuzu F-series cho thị trường tiềm năng tại tỉnh là Long An.

Sự kiện diễn ra vào ngày 14 – 15/12/2023 tại Café Susu, Thạnh Đức, Bến Lức, Long An.

Tại sự kiện này, Isuzu Minh Nhi mang tới những chiếc xe tải Isuzu FRR 650 thuộc dòng F-series để giới thiệu tới khách hàng, đây là dòng xe thuộc phân khúc tải lớn của Isuzu, hiện đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm mua chiếc xe trong cùng phân khúc.

Khi đến tham dự sự kiện, khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm, được nhân viên của Isuzu Minh Nhi hỗ trợ tư vấn và trải nghiệm lái thử chiếc xe trên các cung đường.

Trước đó chương trình trưng bày lái thử dòng xe Isuzu F-series đã tổ chức rất thành công tại 2 tỉnh thành là Tây Ninh và Bến Tre. Chính vì vậy, Isuzu Minh Nhi sẽ tiếp tục đến các tỉnh thành khác, mang các sản phẩm của Isuzu tới gần hơn với khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng, với các chương trình trưng bày lái thử được tổ chức định kì tại các tỉnh thành sẽ giúp khách hàng biết tới Isuzu rộng rãi hơn cũng như có cơ hội để được trải nghiệm sản phẩm Isuzu ngay tại nơi mình sinh sống.

ISUZU MINH NHI.

Địa chỉ: 68 Đại Lộ Bình Dương, khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0938 066 444 (Kinh Doanh) – 0941 888 444 (Dịch vụ)

Website: https://isuzumiendong.com/