Isuzu Minh Nhi tổ chức kỳ thi kiểm tra tay nghề phòng dịch vụ hậu mãi năm 2024

Kỳ thi kiểm tra tay nghề phòng dịch vụ hậu mãi do Isuzu Minh Nhi vừa được tổ chức thành công vào ngày 31/03/2024 vừa qua. Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên nhằm nâng cao chất lượng tay nghề cũng như khuyến khích tinh thần giao lưu học hỏi của đội ngũ Kỹ Thuật Viên, Cố Vấn Dịch vụ và Cố Vấn Phụ Tùng đang công tác làm việc tại Isuzu Minh Nhi – Isuzumiendong.com!

Kỳ thi kiểm tra tay nghề phòng hậu mãi tại Isuzu Minh Nhi 2024
Kỳ thi kiểm tra tay nghề phòng hậu mãi tại Isuzu Minh Nhi 2024 thành công tốt đẹp!

Với thông điệp “Dịch vụ – Chìa khóa để thành công”, Isuzu Minh Nhi hiểu rất rõ tầm quan trọng trong chiến lược phát triển con người, phát triển hệ thống kinh doanh và hậu mãi. Kỳ thi ngày càng có nhiều cải tiến, không những thú vị hơn cho các thí sinh tham gia mà còn củng cố sự phát triển bền vững của thương hiệu Isuzu & hệ thống Đại lý ủy quyền tại Việt Nam.

Toàn cảnh kỳ thi kiểm tra tay nghề

Thí sinh tham gia đã trải qua 2 vòng thi khác nhau gay cấn, bao gồm lý thuyết và thực hành, để có thể đánh giá năng lực qua từng kỹ năng. Nội dung đề thi năm nay bám sát thực tế, phù hợp với tình hình thị trường và nhu cầu khách hàng hiện nay.

  1. Vòng thi lý thuyết: Đánh giá kiến thức chuyên môn của từng vị trí (bao gồm các vòng thi cá nhân cho Cố Vấn Dịch Vụ, Cố Vấn Phụ Tùng và Kỹ Thuật Viên) bằng hình thức trắc nghiệm. Mỗi người trả lời 25 câu hỏi trong vòng 60 phút.
  2. Vòng thi thực hành: Giải quyết các hư hỏng thực tế để đánh giá trình độ tay nghề cũng như khả năng xử lý tình huống của thí sinh.
Kỳ thi kiểm tra tay nghề phòng hậu mãi tại Isuzu Minh Nhi 2024
Mở đầu bằng phần thi lý thuyết.
Phần thi được giám sát bởi các giám khảo đến từ Isuzu Việt Nam (IVC)
Kỹ thuật viên được thực hành trên xe thực tế.
Kiểm tra các lỗi trên xe bằng phần mềm chuyên dụng.

Isuzu Minh Nhi luôn định hướng “Dịch vụ hậu mãi chính là chìa khóa thành công”. Ngoài việc mở rộng cung cấp thương mại các loại xe tải Isuzu, xe pickup -SUV cho khách hàng, chúng tôi còn mang lại các chính sách chăm sóc khách hàng thiết thực, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo việc sửa chữa xe cho khách hàng được nhanh nhất. Trong chuỗi các hoạt động xuyên suốt đó, kỳ thi năm nay tiếp tục là một điểm sáng trong việc tăng cường đào tạo và cung cấp kiến thức, kỹ năng sửa chữa cho đội ngũ Kỹ Thuật Viên và Cố Vấn Dịch Vụ/Phụ tùng mà Isuzu luôn tâm huyết phát triển nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.