Chuyên mục: Mua xe trả góp

Tại sao nên mua xe tải Isuzu trả góp?

Mua trả góp xe tải chính là một giải pháp tài chính hiệu quả cho người có nguồn thu nhập chưa đủ với số tiền giá trị của xe, việc mua trả góp giảm chi phí bỏ ra ban đầu để tăng hiệu quả sử dụng đòn bẩy tài chính. Với số vốn đầu tư ít bạn cũng có thể mua được xe và bắt đầu công việc vận chuyển, kinh doanh.

Người đầu tư không cần phải đợi tích góp đủ tiền mới có thể mua xe. Giải pháp vay ngân hàng sẽ giúp bạn giảm đi áp lực ban đầu rất nhiều.

Khi đầu tư một lúc với số tiền lớn, không phải ai cũng có sẵn và đủ khoảng tiền lớn ấy để dùng, hay việc tiết kiệm để đủ tiền mua xe cũng cần thời gian, trong quá trình đó có thể giá trị xe sẽ tăng. Vì vậy phương án mua xe tải Isuzu trả góp chính là giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

 • Vậy bạn đang có nhu cầu mua xe tải ISUZU trả góp?
 • Bạn đang băn khoăn không biết thủ tục mua xe Isuzu trả góp như thế nào?
 • Thời gian và cần phải trả trước bao nhiêu?

Bài viết này Isuzu Miền Đông xin giải đáp những thắc mắc trên khi quý khách đang cần mua xe tải Isuzu trả góp hay mua xe thương mại Isuzu trả góp (MU-X và D-Max). Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các thủ tục liên quan đến việc mua xe trả góp với cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Ai là người cần mua xe tải Isuzu trả góp?

1. Doanh nghiệp, cá nhân có khả năng sử dụng tiền để kinh doanh sinh lời nhiều hơn là tỷ lệ lãi suất tiền cho vay của ngân hàng.

2. Doanh nghiệp, cá nhân rất cần sử dụng xe, sẽ có đủ tiền mua xe trong một tương lai gần nhưng hiện tại chưa tập trung đủ tiền để mua xe trả thẳng.

Thông thường, khách hàng có thể tự làm hồ sơ vay ở ngân hàng rồi đến đại lý mua xe ô tô hoặc mua trả góp với sự giới thiệu từ đại lý. Khi đó, nhân viên bán hàng giữ vị trí trung gian giữa ngân hàng và người mua.

Tỷ lệ tài trợ vốn vay, lãi suất cho vay, thời gian tối đa

Thông thường các ngân hàng thương mại đang áp dụng thời gian cho vay với dòng xe ISUZU chính hãng(ISUZU Nhật Bản) tối đa là 80% giá trị chiếc xe và thời gian tối đa vay là 84 tháng (7 năm).

Mức lãi suất thì tùy từng ngân hàng và mức thu nhập của khách hàng mà sẽ có các ngân hàng phù hợp tùy từng trường hợp cụ thể, các gói cho vay mua xe ô tô trả góp được hầu hết các ngân hàng triển khai và mở rộng trên toàn quốc.

Lãi suất vay tại các ngân hàng có sự khác nhau, ưu đãi từ 7.50% – 9%/năm tùy theo loại hồ sơ vay, niên hạn xe, loại xe vay, hồ sơ chứng minh thu nhập, giá trị xe thế chấp… Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất thả nổi của các ngân hàng thường là 11 – 13%/năm. Khách hàng nên tính toán kỹ lưỡng để chọn ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho gói vay.

Các bước mua xe tải ISUZU trả góp

Bước 1: Ký hợp đồng mua xe và đặt cọc.

Bước 2: Gửi hồ sơ, chờ ngân hàng xét duyệt.

Bước 3: Ngân hàng thẩm định, duyệt hồ sơ. Khách hàng chuyển số tiền vốn trả trước để đại lý bán xe Isuzu tiến hành đóng thùng, hoàn tất hồ sơ xe.

Bước 4: Nhận thông báo đăng ký biển số xe, ký hợp đồng giải ngân với ngân hàng.
Bước 5: Ngân hàng hoàn thành thủ tục, khách hàng nhận xe ngay trong ngày.

Hồ sơ vay mua xe ISUZU trả góp cần những gì?

Về cơ bản, để vay mua xe trả góp bạn cần chuẩn bị trước những giấy tờ dưới đây.

Khách hàng cá nhân:

 • CMND, hộ khẩu gốc và bản sao công chứng (nếu có)
 • Đối với khách hàng đã lập gia đình: CMND vợ/chồng, giấy đăng ký kết hôn
 • Đối với khách hàng chưa lập gia đình: Giấy chứng nhận độc thân (tùy ngân hàng yêu cầu)
 • Hợp đồng lao động
 • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, chứng minh thu nhập, chủ sở hữu tài
 • sản có giá trị tương đương (giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm,…)
 • Hợp động mua ô tô, phiếu thu tiền đặt cọc mua xe ô tô.

Lưu ý: Các giấy tờ này có thể được hỗ trợ một cách đơn giản.

Khách hàng doanh nghiệp:

 • CMND gốc và bản sao của chủ doanh nghiệp
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Báo cáo tài chính, báo cáo thuế (mã số thuế), bản chia lợi nhuận.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình vay mua xe trả góp, đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho nhân viên tư vấn của ISUZU MINH NHI MIỀN ĐÔNG, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình.

Câu hỏi thường gặp về mua xe trả góp qua ngân hàng?

Vay mua xe ôtô trả góp là gì?

Vay mua xe ôtô trả góp là hình thức vay vốn ngân hàng để mua xe. Khách hàng cần trả trước một khoản tiền nhất định, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng, hàng tháng khách hàng sẽ trả góp cho ngân hàng theo mức lãi suất cụ thể

Mua xe ôtô trả góp lãi suất thấp cần lưu ý gì?

Mức lãi suất và cách tính

Mức cho vay tối đa của các ngân hàng là bao nhiêu?

Thông thường, các ngân hàng sẽ cho khách hàng vay tối đa khoảng 70%-80% giá trị chiếc xe.

Trả nợ vay trước hạn, có bị phạt không?

Trên thực tế, các ngân hàng đều cho phép khách hàng thanh toán trước hẹn, với mức phí phạt thông thường là 1 – 3% số tiền trả trước hạn. Ví dụ, khách hàng trả trước 200 triệu, mức phí phạt chỉ 2 – 6 triệu. Tuy nhiên mức phạt này chỉ áp dụng trong thời gian năm 1 – năm 3, sau đó trả trước thường không chịu mức phạt hoặc theo quy định cụ thể của từng ngân hàng.

Nợ xấu có mua được ô tô trả góp không?

Nếu nằm trong nợ xấu nhóm 2 thì khả năng cao ngân hàng sẽ không xét duyệt khoản vay mua ô tô. Nợ xấu nhóm 2 là người vay có các khoản nợ gốc cả lãi quá hạn từ 10 đến 90 ngày. Trong trường hợp này có thể chuyển sang vay tiền ở các công ty tài chính – tín dụng. Hiện nay, một số công ty tài chính – tín dụng vẫn xét duyệt cho vay vốn đối với người thuộc nợ xấu nhóm 2.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.