Top 3 chiếc xe tải 2.5 tấn được ưa chuộng nhất hiện nay

Bạn là người đang kinh doanh vận tải và đang có nhu cầu sở hữu chiếc xe tải dưới 2.5 tấn nhưng phân vân không biết chọn chiếc xe nào? Danh sách dưới đây sẽ chỉ cho bạn 3 chiếc xe tải đúng với yêu cầu dưới 2.5 tấn mà vô cùng bền bỉ, kinh tế để bạn đầu tư.

Nội dung chính

Xe tải Isuzu QKR 230 2t4 nhỏ gọn linh hoạt

Nhắc đến xe tải dưới 2.5 tấn thì không thể bỏ qua Isuzu QKR 230, đây là mẫu xe nhỏ gọn rất phù hợp với những cung đường trong thành phố. Hiện nay, xe tải Isuzu QKR 230 có tải trọng hàng hoá cho phép chở là 2.4 tấn, sở hữu khối động cơ có công suất 105 PS, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 vận hành linh hoạt và mạnh mẽ, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Với độ bền đã được kiểm chứng và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, xe tải nhẹ Isuzu QKR 230 2t4 là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi khách hàng.

Đánh giá xe tải Isuzu QKR 230 2t4

Xe tải Isuzu QKR 210 1t9 thùng 4m3 

Xe tải ISUZU QKR 210 1t9 (QKR QMR77HE4A) là một dòng xe tải mới nhưng nó quen thuộc thuộc hãng ISUZU thương hiệu xe tải đến từ Nhật Bản. Isuzu QKR 210 1.9 tấn đã luôn nằm trong TOP những chiếc xe tải nhẹ khi còn là mẫu cabin đầu tròn, thì nay với việc đã nâng cấp thành thêm về ngoại hình hoàn toàn mới với đầu vuông vắn hơn, cứng cáp hơn thế hệ cũ thì Isuzu QKR 210 1.9 tấn đã hoàn toàn chiếm lĩnh được thị phần xe tải dưới 2t5.

Đánh giá xe tải Isuzu QKR 210 1.9 tấn

Xe tải Isuzu QKR 270 2t5 chất lượng

Xe tải Isuzu QKR 270 đầu vuông 2.5 tấn là dòng xe tải nhẹ đa dụng và linh hoạt của Isuzu. Xe tải Isuzu QKR 270 đầu vuông là mẫu thiết kế mới nhất của Isuzu, vừa mới ra mắt trong những tháng cuối năm 2021. Xe tải Isuzu thùng bạt, đầu vuông sử dụng động cơ 4JH1E4NC công nghệ mới nhất của Isuzu có hiệu suất cao hơn, bền bỉ hơn và tiết kiệm nhiên liệu. Xe tải Isuzu QKR 270 đầu vuông sở hữu khoang cabin rộng rãi, cao và thoáng hơn cho lái xe tầm quan sát tốt hơn đồng thời mang lại cảm giác thoải mái cho những chuyến đi đường dài.

Đánh giá xe tải Isuzu QKR 270 2t5

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải, Isuzu Miền Đông cho ra mắt xe tải Isuzu QKR 270 có nhiều tải trọng cho phép chở linh hoạt như: 2.5 tấn, 2.9 tấn với kích thước thùng dài 4m35. Vẫn kế thừa những ưu điểm vượt trội của dòng xe tải nhẹ linh hoạt: vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, động cơ mạnh mẽ và bền bỉ. Bảo hành 3 năm.

Tổng kết

Trên đây là đánh giá về Top 3 dòng xe tải hạng nhẹ dưới 2.5 tấn đến từ thương hiệu nổi tiếng ISUZU đang được phân phối tại thị trường Việt Nam, theo hình thức lắp ráp nội địa hoặc nhập khẩu nguyên chiếc từ nước bạn. Isuzu Miền Đông hy vọng khách hàng hài lòng với những thông tin do chúng tôi mang đến.  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc mua bán hoặc bảng giá xe tải Isuzu vui lòng liên hệ đến Isuzumiendong.com để sớm nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.